Chính sách vận chuyển và giao nhận

Dưới đây là Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng tại Shop qreencos.

– Khách ở nội thành Sài Gòn:

+ Đối với Khách Lẻ: shop FREESHIP tận nơi và các bạn sẽ thanh toán tiền hàng cho bên giao hàng khi nhận hàng nhé.

+ Đối với Đại Lý và Khách Buôn: shop sẽ giao hàng tận nơi và các bạn sẽ thanh toán tiền hàng và phí giao hàng cho bên giao hàng khi nhận hàng nhé. Phí giao hàng sẽ tùy thuộc vào khoảng cách từ shop đến vị trí các bạn muốn nhận hàng nhé.

– Khách ở xa:

+ Đối với Khách Lẻ: shop sẽ giao hàng tận nơi và các bạn sẽ thanh toán tiền hàng và phí giao hàng cho bên giao hàng khi nhận hàng nhé. Phí giao hàng sẽ tùy thuộc vào khoảng cách từ shop đến vị trí các bạn muốn nhận hàng nhé.

+ Đối với Đại Lý và Khách Buôn: Trong vòng 1 ngày sau khi shop chốt đơn và thông báo tổng tiền hàng, khách buôn phải thanh toán trước cho shop bằng hình thức chuyển khoản bao gồm tiền hàng + phí ship hàng vào một trong số các tài khoản sau. Nếu sau 1 ngày shop ko nhận được tiền thì sẽ tự động hủy đơn hàng của các bạn.

1. Tài khoản ACB

Số TK: 175681039, CN Lái Thiêu. Chủ tài khoản: NGUYỄN THỊ THU TÂM

Khi chuyển khoản các bạn ghi rõ: Tên_địa chỉ email hoặc facebook/zalo_số điện thoại

Sau khi chuyển khoản xong các bạn nhắn tin vào sdt 0949121279 nội dung *Tên facebook/zalo*/ Số tiền các bạn chuyển khoản (chuyển vào TK ngân hàng nào?)*/ để shop check tiền các bạn gửi và gửi hàng cho các bạn sớm nhất nhé.

XEM THÊM>>>

Hướng dẫn sử dụng Mã Giảm Giá

Chính sách bảo hành

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn mua hàng

Quy định Đổi trả hàng

Chính sách bảo mật