6 Lý do nên lắp mạng Internet cáp quang VNPT

Lắp mạng Internet cáp quang VNPT sở hữu đường truyền Internet số 1 tại Việt Nam

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều nhà mạng tham gia thị trường cung cấp dịch vụ Internet cáp quang. Tuy nhiên, để chọn được nhà mạng đáp ứng tiêu chuẩn cao về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất thì VNPT là một lựa chọn không thể bỏ qua. Sau đây, là 6 lý nên lắp mạng Internet của VNPT:

VNPT là nhà mạng có thị phần Internet lớn nhất

VNPT là nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn nhất tại Việt Nam chiếm 50% thị phần dịch vụ Internet trên cả nước. VNPT không ngừng mở rộng điểm giao dịch cung cấp dịch vụ Internet cho các khách hàng vùng sâu vùng xa.

Đường truyền Internet cáp quang nhanh, ổn định

Thực hiện phương châm: “chất lượng là linh hồn”, VNPT đã đầu tư hạ tầng cáp quang đến 100% hộ gia đình. Bên cạnh đó, VNPT liên tục nâng tốc độ các gói cước Internet gấp nhiều lần so với trước đó nhưng giá không đổi. Cụ thể gói cước thấp nhất gói Home Internet có tốc độ truy cập tối thiểu 100Mbps và cao nhất lên đến 1Gbps tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Lắp mạng Internet cáp quang VNPT sở hữu đường truyền Internet số 1 tại Việt Nam
Lắp mạng Internet cáp quang VNPT sở hữu đường truyền Internet số 1 tại Việt Nam

Trải nghiệm dùng thử miễn phí, khuyến mại hấp dẫn

Nhằm giúp khách hàng trải nghiệm Internet cáp quang tốc độ cao. VNPT cung cấp gói cước dùng thử miễn phí cho khách hàng trong thời gian 1 tháng. Ngoài ra, Quý khách sẽ được tặng đến 1-2 tháng cước sử dụng dịch vụ nếu chọn hình thức đóng cước trước.

Giá cước Internet cáp quang VNPT rất cạnh tranh

Nhằm phục vụ mọi đối tượng khách hàng, VNPT cung cấp nhiều gói cước với chi phí rất tiết kiệm. Cụ thể, gói cước Internet VNPT – Home Net 1 có tốc độ 100Mbps giá chỉ từ 180K/tháng, bình quân 6K/ngày. Với mức chi phí này bất kể bất kỳ ai cũng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Internet của VNPT.

Thời gian lắp, xử lý sự cố mất liên lạc nhanh chóng

Khi thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt các nhà mạng luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, rút ngằn thời gian lắp đặt và xử lý sự cố mất liên lạc. VNPT cũng không phải ngoại lệ, luôn đặt khách hàng là trên hết. Vời thời gian lắp đặt và xử lý sự cố tối đa từ 24-48h tùy theo từng khu vực nội ngoại thành. Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi đăng ký sử dụng wifi internet của VNPT.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của VNPT được tuyển chọn, đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Với phương châm “Vì sự hài lòng của Quý khách hàng”, VNPT cam kết cung cấp cho Quý khách chất lượng dịch vụ & sự trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất.

Bộ phận chăm sóc khách hàng VNPT luôn làm việc 24/24 để hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ
Bộ phận chăm sóc khách hàng VNPT luôn làm việc 24/24 để hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ 24/7!

Tham khảo các gói cước Internet cáp quang VNPT:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo